ดอกไม้สีเหลือง 6 ชนิด ต้อนรับเดือนธันวาคม

12/01/2021

Share on facebook
Share on twitter

วันนี้ร้านดอกไม้ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ Great Flower Studio นำดอกไม้สีเหลือง 6 ชนิดมาเอาใจทุกคนในเดือนธันวาคมกันค่ะ ใช้แต่งบ้านในเทศกาลวันพ่อ หรือจะให้กับคุณพ่อก็ได้ทั้งนั้นค่ะ


6 ดอกไม้สีเหลือง

ดอกเบญจมาศสีเหลือง

ดอกเบญจมาศหรือดอกมัมสีเหลือง เป็นดกไม้สีเหลืองที่ได้รับความนิยมมากอีกดอกหนึ่ง ดอกเบญจมาศมีหลายสายพันธุ์ หลายขนาดให้เลือก หาซื้อได้ง่าย ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ

ดอกไม้สีเหลือง
Image From shekrsrujanatmakaezyro.wordpress.com

ดอกทานตะวัน

ดอกทานตะวัน เป็นดอกไม้สีเหลืองที่โด่งดังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ มันเป็นดอกไม้ที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็ดูน่ารัก ทำให้รู้สึกมีความสุข สนุกสนานและยังดูเข้มแข็งน่าชื่นชมมากๆ เหมาะจะให้กับคุณพ่อมากๆ เลยทีเดียว

ดอกไม้สีเหลือง
Image from goodhousekeeping.com

ดอกบัทเทอร์คัพสีเหลือง

ดอกบัทเทอร์คัพสีเหลือง ดูอ่อนโยนน่ารักมากๆ แค่เห็นก็รู้สุกอบอุ่นละมุนขึ้นมาเลยค่ะ เพราะสีเหลืองอ่อนๆ กับกลีบดอกที่ดูบอบบางและอ่อนหวานของมันนั่นเอง

ดอกไม้สีเหลือง
IMage from flickr.com

ดอกแดฟโฟดิล

ดอกแดฟโฟดิลก็เป็นอีกหนึ่งดอกไม้ที่โด่งดังจากสีเหลืองของมันเช่นกัน สีเหลืองของดอกแดฟโฟดิลทำให้ทุกอย่างดูสดชื่นสดใส เพิ่มแรงใจให้ทุกคนได้ดีจริงๆค่ะ

ดอกไม้สีเหลือง
Image from colorblends.com

ดอกชบาสีเหลือง

ดอกชบาสีเหลือง ทำให้เรานึกถึงทะเล นึกถึงหน้าร้อนที่ทั้งสดใสและมีแต่ความสุข แถมยังดูสวยงาม เป็นผู้ใหญ่มากๆ เลยด้วยนะคะ

ดอกไม้สีเหลือง
Image Uploaded by
Janet Schmidt to pinterest

ดอกโบตั๋นสีเหลือง

ดอกโบตั่นหรือดอกพีโอนี่ที่มีความสวยงามของกลีบดอกที่ซ้อนกันหลายๆ ชั้นจนดูฟูฟ่องนี้ สีเหลืองอ่อนๆของมันทำให้ดอกไม้ชนิดนี้ยิ่งดูอ่อนหวาน และ อ่อนโยนมากขึ้นไปอีกนะคะ แถมมันยังมีกลิ่นหอม นำมาวางในบ้านรับรองว่าสดชื่อนไม่แพ้ดอกไม้อื่นๆ เลยค่ะ

ดอกไม้สีเหลือง
Image from monrovia.com

และทั้งหมดนี้ก็คือดอกไม้สีเหลืองที่เรานำมาฝากกัน เข้ากับบรรยากาศเดือนธันวาคม ที่มีวันสำคัญคือวันพ่อสุดๆ ไปเลยนะคะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกันนะคะ

สั่งซื้อเลย