จัดดอกไม้แฟนซี ฉีกความน่าเบื่อของดอกไม้แบบเดิมๆ

11/29/2021

Share on facebook
Share on twitter

ร้านดอกไม้ออนไลน์ กรุงเทพ ได้รวบรวมดอกไม้แฟนซี 4 แบบมาฝากทุกคนกัน รับรองว่าเห็นแล้วต้องร้องว้าวและตกหลุมรักให้กับความน่ารักของดอกไม้แฟนซีเหล่านี้แน่นอน


ดอกไม้แฟนซี 4 ไอเดีย

ดอกไม้รูปน้องหมาน่ารักน่ากอด 

ดอกไม้รูปทรงน้องหมาสีขาวดูน่ารักน่าเอ็นดู แถมเหมือนสุนัขจริงสุดๆนี้ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องตกหลุมรักแน่นอนค่ะ นำดอกไม้สีขาวที่มีลักษณะฟูฟ่องอย่างคาร์เนชั่นมาทำเป็นรูปน้องหมาทำให้ดอกไม้ดูเหมือนจริงสุดๆ เพราะคววามฟูของดอกไม้ก็เหมือนกับขนของน้องหมานั่นเองค่ะ 

นอกจากสีขาวแล้ว ก็สามารถเลือกใช้สีอื่นได้ด้วยนะคะ ส่วนตา ปาก จมูก ก็สามารถให้พลาสติกรูปทรงต่างๆ ได้เลยค่ะ รับรองว่าออกมาเหมือนจริงแน่นอน

ดอกไม้แฟนซี
Image from homeiswheretheboatis.net

ดอกไม้รูปน้องแมวสุดน่ารัก

ในเมื่อมีดอกไม้แฟนซีรูปน้องหมาแล้ว จะขาดน้องแมวไปก็คงไม่ได้จรงไหมคะ ดอกไม้ที่ถูกจัดเป็นรูปร่างของแมวนี้แม้จะไม่ได้ดูสมจริงนัก แต่น่ารักไม่แพ้ดอกไม้แบบอื่นๆ เลยค่ะ โดยดอกไม้รูปแมวนี้ ไม่ว่าจะทำแค่ส่วนหน้า หรือ ทำทั้งตัวก็ยังดูน่าสนใจ

หรือถ้าหากใครชอบ Hello Kitty การ์ตูนดังจากญี่ปุ่นละก็ สามารถจัดดอกไม้เป็นรูปคิตตี้ได้เหมือนกันนะคะ แถมเลือกใช้ดอกไม้สีแดงและเหลืองมาทำเป็นโบว์และจมูกได้ด้วยค่ะ

ดอกไม้รูปตุ๊กตาหมีดูอบอุ่น

ดอกไม้รูปตุ๊กตาหมี ที่ดูน่ารัก ดูอบอุ่นน่ากอดแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งดอกไม้แฟนซีที่ได้รับความนิยมากๆ มักมอบให้กันเป็นของขวัญในวันสำคัญนั่นเองค่ะ โดยใช้ดอกไม้ได้หลายชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบหรือดอกคาร์เนชั่นก็ได้ค่ะ 

โดยดอกไม้รูปตุ๊กตาหมีนี้ สามารถทำได้หลายสีเช่นกัน ที่เป็นที่นิยมคือสีขาว สีแดง และสีชมพู เพราะมักนิยมซื้อให้เป็นของขวัญให้กับเด็กผู้หญิงหรือสาวๆนั่นเองค่ะ

ดอกไม้แฟนซี
Image from s-media-cache-ak0.pinimg.com

ดอกไม้รูปสิงโตสีสดใส

ดอกไม้รูปสิงโตนี้ดูน่ารัก และจัดตามได้ง่ายมากๆ ไม่จำเป็นต้องจัดออกมาให้ดูสมจริง แต่เน้นให้ดูน่ารักน่ามอง เหมาะกับเป็นกิจกรรมทำกับเด็กๆ ด้วยนะคะ

เพียงแค่นำดอกไม้สีเหลืองและสีส้มที่มีดอกบานฟูฟ่องอย่างคาร์เนชั่นมาจัดโดยใช้สีเหลืองด้านในและสีส้มด้านนอกล้อมรอบดอกไม้สีเหลืองไว้ แล้วนำสีดำมาแต้มใส่ไว้เป็นหน้าตาก็พอค่ะ นำไปวางตั้งโต๊ะ หรือแต่งห้องเด็กเล่น หรือห้องเรียนก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ

ดอกไม้แฟนซี
Image from sicolasflorist.com

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ดอกไม้แฟนซีเหล่านี้ดูน่ารักสุดๆไปเลยใช่ไหมคะ หากเพื่อนๆ ชอบดอกไม้น่ารักๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตามร้านดอกไม้ของเราไว้นะคะ แล้วเราจะนำดอกไม้น่ารักๆแบบนี้มาฝากทุกคนแน่นอนค่ะ

สั่งซื้อเลย