รวม 5 ไอเดียช่อดอกไม้สไตล์มินิมอล ให้โดนใจคนพิเศษ

08/10/2021

Share on facebook
Share on twitter

ใกล้ถึงวันสำคัญทีไร หนุ่มๆ สาวๆ ที่มีคู่ใจก็คงต้องเริ่มมองหาช่อดอกไม้กันให้วุ่น วันนี้ร้านดอกไม้ของเราจะมาแนะนำไอเดีย “ช่อดอกไม้สไตล์มินิมอล” ที่คิดว่าจะต้องถูกใจผู้รับ โดยเฉพาะสาวๆ อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปลองดูกันเลยค่ะว่าจะมีช่อดอกไม้มินิมอลแบบไหนบ้างตามแบบฉบับที่ทุกคนต้องการ ❁


❁ ช่อดอกกุหลาบสด สุดโรแมนติก 

ดอกไม้สไตล์มินิมอล
Image by https://flowerlabbychanana.com

ประเดิมกันด้วย “ช่อดอกกุหลาบ” สไตล์มินิมอล เป็นช่อดอกไม้กระทัดรัดสุดน่ารักที่มีให้เลือกด้วยกันหลายสี ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบสีแดง, ช่อดอกกุหลาบสีส้ม, ช่อดอกกุหลาบ สีครีม และช่อดอกกุหลาบสีฟ้า จัดเป็นช่อผูกโบว์แบบสวย ๆ จัดส่งให้คนรักในวันพิเศษ โรแมนติกสุด ๆ สำหรับใครที่อยากได้ช่อดอกไม้น่ารัก ๆ เซอร์ไพร์แฟน ต้องห้ามพลาดช่อดอกกุหลาบเด็ดขาด

❁ ช่อดอกไม้แห้งมินิมอล สุดคลาสสิก 

ดอกไม้สไตล์มินิมอล
Image by https://floranity.com/index/catalog_01/

“ช่อดอกไม้แห้ง” ต้อนรับวันพิเศษสุดคลาสสิก เราแนะนำเป็นช่อดอกกุหลาบแห้งจัดกับดอกยิปซี แคสเปียร์ หญ้าหางกระต่าย ไซส์ใหญ่กำลังดี ถ่ายรูปสวยออกมาแล้วมินิมอลแน่นอน ส่งให้เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษพร้อมการ์ดอวยพรที่คุณสามารถเขียนเอง หรือจะให้ทางร้านเขียนให้พร้อมแนบไปกับช่อดอกไม้ก็ได้ ลองเลือกช่อดอกไม้แห้งให้คนรักของคุณดูสิ คนรักของคุณยิ้มแก้มปริแน่นอน เพราะช่อดอกไม้แห้งสุดพิเศษสวยงามที่เราแนะนำนี้ ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน 

❁ ช่อดอกทิวลิปแบบมินิมอล มีสไตล์

ดอกไม้สไตล์มินิมอล
Image by https://www.sweetflower.co.th

“ช่อดอกทิวลิป” มอบให้คนรักที่เราไม่อยากให้คุณพลาด เพราะเราจะเห็นได้ว่าสายมินิมอลส่วนใหญ่ชอบนำดอกทิวลิปไปจัดเป็น พร็อพในการถ่ายรูป ตกแต่งบ้าน ให้ความเกาหลีสุดๆ เราแนะนำทุกคนลองเลือกดอกทิวลิปสีไหนก็ได้ หรือจะหลายสีในช่อเดียวกันก็ได้ที่มีความหมายโดน ตรงใจกับคนรับไปจัดแบบมินิมอลด้วยกระดาษสีเรียบๆ ละมุนแบบพาสเทล ดูแล้วสบายตา จากนั้นผูกด้วยโบว์สีเรียบๆ เช่นเดียวกัน ให้มีความตัดกับสีกระดาษ ออกมาแล้วต้องดูดีมีคลาสแน่นอน

❁ ช่อดอกไฮเดรนเยีย เรียบง่ายแบบมินิมอล

ดอกไม้สไตล์มินิมอล
Image by https://www.sweetflower.co.th

“ช่อดอกไฮเดรนเยีย” เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เราอยากจะแนะนำสายมินิมอลทุกคน เพราะการเลือกช่อดอกไฮเดรนนั้น นอกจากจะมีความหมายที่สื่อถึงความนุ่มนวลน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีความหมายแฝงแทนคำขอบคุณ เช่น ขอบคุณที่เข้าใจกันหรือขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน ความหมายดีสุดๆ ตอบโจทย์สำหรับคนชอบความเรียบง่าย แต่ยังคงให้ความสวยงามในรูปแบบที่ดูแล้วสบายตา ซึ่งเหมาะที่จะมอบให้คนรัก หรือเพื่อนๆได้เลยจ้า ใครที่ยังไม่มีไอเดียจัดช่อดอกไฮเดรนเยีย เราขอแนะนำให้คุณลองนำไปห่อด้วยกระดาษโทนขาว-น้ำตาลอ่อน แล้วผูกด้วยโบว์สีน้ำเงิน จากนั้นแนบการ์ดอวยพรลงไปด้วย ไม่มากไม่น้อย แต่รวมๆ แล้วดูดีมีสไตล์ โดนใจสาย มินิมอลอย่างแน่นอน

❁ ช่อดอกไม้สไตล์มินิมอลแบบดอกเดียว

ดอกไม้สไตล์มินิมอล
https://sistacafe.com/summaries/62502

และมาที่ไอเดียช่อดอกไม้สุดท้ายที่ทางเราอยากจะแนะนำให้คุณนำไปมอบให้กับคนพิเศษของคุณ นั่นคือ “ช่อดอกไม้ดอกเดียว” คุณอาจจะคิดว่าแค่ดอกเดียว ไม่เห็นมีอะไรพิเศษเลย อย่าเพิ่งคิดแบบนั้นค่ะ เพราะเห็นแบบนี้ ดอกไม้แค่ดอกเดียวนี่แหละค่ะ จะมัดใจและสร้างความประทับใจให้กับคนที่คุณนำไปมอบให้อย่างแน่นอน เราแนะนำให้คุณเลือกดอกไม้ชนิดใดก็ได้เพียงดอกเดียวที่มีความหมายดีๆ เข้ากับวันสำคัญ ไปห่อด้วยกระดาษแก้วสีขาวขุ่น แล้วผูกโบว์สี เรียบๆ เล็กๆ ให้ดูมีสไตล์ เรียบหรูดูแแพงแบบน้อยแต่ทรงคุณค่ามาก


ทั้งหมดนี้ก็เป็นช่อดอกไม้สไตล์มินิมอลที่เรามาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ไปเป็นไอเดียในการเลือกดอกไม้และการจัดช่อดอกไม้ดูค่ะ สำหรับใครที่เล็งร้านไหนไว้ ก็อย่าลืมลองเลือกดูที่เหมาะสมกับคนรัก หรือลองปรึกษาทางร้านให้ลองจัดดอกไม้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์หรือบุคลิกของคนรับก่อนก็ได้ค่า

สั่งซื้อเลย