ไอเดียดอกไม้วาเลนไทน์ความหมายดี ๆ ให้แฟน

02/11/2022

Share on facebook
Share on twitter

ใกล้เข้ามาอีกครั้งกับวันวาเลนไทน์ในปีนี้ ร้านขายดอกไม้พร้อมรับจัดดอกไม้ชวนมารู้จักกับดอกไม้วาเลนไทน์ที่ไม่ได้มีสีแดง เอาใจคนมีความรักกันสักหน่อยกับไอเดียดอกไม้ความหมายดีเพื่อมอบให้กับคนพิเศษของคุณ

ดอกไม้วาเลนไทน์ความหมายดี ลืมดอกกุหลาบไปได้เลย

ดอกกล้วยไม้สีม่วง

ดอกไม้วาเลนไทน์
image from www.pinterest.com

วันวาเลนไทน์มาพร้อมกับสีแดงก็จริง แต่ดอกกล้วยไม้สีม่วงแปลกตาดูละเอียดอ่อนก็เหมาะจะมอบให้กับคนที่คุณรักเหมือนกันนะ ด้วยเป็นดอกไม้ที่คงอยู่ได้นานหลายปี จึงเปรียบเสมือนเครื่องเตือนใจถึงความสัมพันธ์อันแสนพิเศษของคุณ

ดอกอัลสโตรมีเรีย

ดอกไม้วาเลนไทน์
image from www.gardeningknowhow.com

ดอกอัลสโตรมีเรียอยู่ในวงศ์เดียวกับดอกลิลลี่ เป็นสัญลักษณ์ของความทุ่มเทและมิตรภาพ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมันจะทำให้ผู้รับชื่นชอบอย่างแน่นอน

ดอกคาร์เนชั่น

ดอกไม้วาเลนไทน์
image from www.istockphoto.com

ดอกคาร์เนชั่นเป็นดอกไม้ที่หาได้ทั่วไปตามท้องตลาด แต่เป็นอีกหนึ่งดอกไม้วาเลนไทน์ที่มีความหมายดีไม่แพ้ดอกไม้ชนิดอื่น ดอกคาร์เนชั่นสีขาวแสดงถึงความรักอันบริสุทธิ์ ในขณะที่สีชมพูหมายถึงความชื่นชม

ดอกคามิเลีย

ดอกไม้วาเลนไทน์
image from www.istockphoto.com

ดอกคามิเลียเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่ฉลองด้วยกันหลายปี มีความหมายถึงความสัตย์ซื่อและอายุที่ยืนยาว ดอกไม้นี้มีถิ่นกำเนิดในญี่ปุ่นและจีน และเป็นดอกไม้ที่ได้รับความนิยมมานานหลายศตวรรษ

ดอกบลูไอริส

ดอกไม้วาเลนไทน์
image from www.pubgviei.com

ดอกไม้วาเลนไทน์ที่ดูสง่างามและซับซ้อนนี้ มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร เหมาะที่จะมอบให้เป็นของขวัญแสนโรแมนติกกับคนพิเศษ แถมดอกบลูไอริสยังเป็นดอกไม้ประจำเดือนกุมภาพันธ์อีกด้วย

ไม่ว่าจะมอบดอกไม้เป็นของขวัญให้คนที่คุณรักในโอกาสไหน ผู้รับก็ประทับใจได้เสมอ จะโอกาสใด ๆ ก็ให้ GREAT FLOWER STUDIO เป็นผู้ช่วยในการเลือกช่อดอกไม้สุดพิเศษให้กับคนที่คุณรักนะ

สั่งซื้อเลย