รวมช่อดอกไม้โรแมนติกให้แฟนของคุณ

09/03/2021

Share on facebook
Share on twitter

ใครที่กำลังมองหาช่อดอกไม้โรแมนติกๆ สักช่อเพื่อมอบให้แฟนของคุณไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ ล่ะก็ วันนี้เรามี 7 ตัวอย่างช่อดอกไม้โรแมนติกสำหรับให้คนรักมาฝากทุกคนค่ะ รับรองว่าต้องถูกใจ แถมมีให้เลือกใช้ได้ทุกวันพิเศษเลยค่ะ

ร้านดอกไม้ Great Flower Studio มีทีมงานที่เชี่ยวชาญเรื่องดอกไม้ พร้อมจะแนะนำรูปแบบการจัดดอกไม้ให้ถูกใจคุณและคุณแฟนแน่นอน และพร้อมจัดส่งดอกไม้ 24 ชั่วโมง ทั่วกรุงเทพเลยค่ะ มาดูกันเลยว่ามีช่อดอกไม้แบบไหนบ้างที่โรแมนติกและเหมาะจะให้คุณแฟนสุดๆ 


7 ช่อดอกไม้โรแมนติก

ช่อดอกทิวลิปไล่สี 

มาเริ่มกันที่ช่อดอกทิวลิปที่ทั้งสวยทั้งโรแมนติกช่อนี้กันเลยค่ะ อย่างที่รู้กันว่าดอกทิวลิปมีหลายสีสันตามธรรมชาติ และยังมีดอกทิวลิปที่มีสองสีในดอกเดียว หรือดอกทิวลิปไล่สีด้วยนะคะ เลือกดอกทิวลิปสีหวานๆ สวยๆ มาจับคู่กับกระดาษห่อสีพื้นอย่างสีขาวก็จะได้ความสวยโรแมนติกแบบคลาสสิคมากๆ ยิ่งถ้านำริบบิ้นที่มีสีเดียวกันกับดอกทิวลิป หรือ ริบบิ้นที่สีคล้ายกับดอกไม้มาผูกไว้แล้วด้วยล่ะก็ จะยิ่งดูหวาน และ โรแมนติกยิ่งขึ้นอีกค่ะ จะมอบให้กับแฟนในวันธรรมดาๆ เพื่อบอกรักเขา หรือจะให้ในวันพิเศษอย่างวันครบรอบหรือวันเกิดแฟนก็ได้เหมือนกันค่ะ

ช่อดอกไม้โรแมนติก ทิวลิปไล่สี
Image uploaded to Pinterest

ช่อดอกกุหลาบช่อยักษ์ 

ช่อดอกกุหลาบยักษ์ใหญ่แบบนี้ เหมาะมากๆ ที่จะมอบให้กับแฟนในโอกาสพิเศษอย่างวันเกิดของแฟน วันครบรอบ หรือจะเป็นในโอกาสดีๆ อย่างการขอแต่งงานก็ได้เหมือนกันค่ะ เพราะความใหญ่อลังการของช่อดอกกุหลาบช่อยักษ์แบบนี้สร้างความว้าวและความเซอไพรซ์ได้ดีมากทีเดียวค่ะ แถมดอกกุหลาบก็ยังเป็นดอกไม้แห่งความรัก และเป็นดอกไม้โปรดของใครหลายๆ คนด้วยค่ะ อีกทั้งมันยังมีหลายสีให้เลือกมากๆ ทั้งามธรรมชาติและที่แต่งเพิ่ม จะเลือกสีฟ้า สีน้ำเงินให้แฟนผู้ชายก็ได้เหมือนกันนะคะ

ใครที่ไม่ชอบดอกกุหลาบ หรือ รู้ว่าแฟนชอบดอกไม้อะไรก็สามารถเลือกดอกไม้ชนิดอื่นมาจัดช่อยักษ์แบบนี้ได้เหมือนกันนะคะ ดอกโบตั๋นเองก็เป็นดอกไม้อีกหนึ่งชนิดที่นิยมนำมาทำช่อยักษ์แบบนี้ค่ะ 

ช่อดอกไม้โรแมนติก กุหลาบยักษ์
IMAGE UPLOADED BY FLOWERS ? ON TWITTER

ช่อดอกกุหลาบและยิปโซ 

ช่อดอกกุหลาบกับดอกยิบโซย้อมสีชมพูแบบนี้ ดูน่ารักเหมาะกับวัยรุ่นและสาวๆ ที่เป็นสายหวานแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ  ดอกไม้ช่อนี้ถึงแม้ว่าจะดูเด็ก ดูวัยรุ่นไปหน่อย แต่ก็ยังคงความโรแมนติกไว้ได้ด้วยการใช้ดอกกุหลาบและใช้สีชมพูเป็นหลักในการจัดช่อค่ะ เป็นตัวแทนความรักที่อ่อนหวาน อ่อนโยน และสดใสได้ดีจริงๆ ค่ะ ยิ่งนำมาจับคู่กับกระดาษห่อดอกไม้สีขาวและ ผ้าตาข่ายแล้วด้วย เพิ่มความน่าสนใจได้มากๆ แถมยิ่งนำริบบิ้นสีน้ำตาลเข้มมาผูกด้วยแล้ว เพิ่มความน่าค้นหา และความหรูได้ได้เยอะเลยค่ะ

ช่อดอกไม้โรแมนติก กุหลาบ ยิปโซ
IMAGE FROM WWW.WEDDINGFORWARD.COM

ช่อดอกไฮเดรนเยียร์ 

ดอกไฮเดรนเยียร์เป็นดอกไม้พุ่มที่ได้รับความนิยมมากเพราะมันมีสีสันน่ารักไม่แพ้ดอกไม้อื่นๆ เลย แถมมันยังเป็นดอกไม้ที่น่ารักน่ามองมากๆ เพราะดอกเล็กๆ ที่อยู่รวมกันมากมายนั่นเองค่ะ ดอกไฮเดรนเยียร์เป็นดอกไม้ที่นำมาจัดช่อเดี่ยวๆก็สวย โรแมนติกได้ ไม่ต้องง้อดอกไม้อื่นๆ มาช่วยเสริมเลยค่ะ แต่ถ้านำมาจัดช่อโดยนำใบไม้สีเขียวสดมาแทรกไว้ก็ทำให้ดูน่ามองมากขึ้น ยิ่งถ้านำมาคู่กับกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลด้วยแล้ว ทำให้ดูโรแมนติก แต่ยังดูเรียบ และไม่เยอะจนเกินไป จะมอบให้คุณผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ทั้งนั้นค่ะ แถมยังให้ได้ทุกโอกาสเลย จะให้ในวันธรรมดาทั่วไปเพื่อเพิ่มความหวานให้กันและกันก็ได้นะคะ

ช่อดอกไม้โรแมนติก ไฮเดรนเยียร์
IMAGE FROM VK.COM

ช่อดอกโบตั๋นและเดซี่ 

ช่อดอกโบตั๋นสีชมพูจับคู่กับดอกเดซี่แบบนี้ดูน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีความสดใสน่ารักอยู่ในตัวด้วยนะคะ เหมาะกับคู่รักวัยรุ่นสุดๆ ดอกโบตั๋นสีชมพูเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของความรักแท้ มันจึงเป็นที่นิยมมากทีเดียวในการนำมามอบให้กับคนรัก ยิ่งถ้านำมาจับคู่กับกับดอกเดซี่ที่เป็นตัวแทนความความสุข และความสดใสแล้ว มันจึงเป็นช่อดอกไม้ที่โรแมนติกไม่แพ้ใครเลย จะมอบให้ในวันครบรอบ วันเกิดของแฟน หรือวันไหนๆ ก็ได้ทั้งนั้นเลยค่ะ

ช่อดอกไม้โรแมนติก เดซี่ โบตั๋น
IMAGE UPLOADED BY LUMINAES_ ON INSTAGRAM

ช่อดอกไม้รวมหลากสี 

ช่อดอกไม้ที่นำดอกไม้หลากหลายชนิดมากๆ มารวมกันแบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียช่อดอกไม้สุดโรแมนติกที่ดู น่ารัก สดใส แถมยังดูสนุกมากๆ ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ การนำดอกไม้หลายๆ ชนิด หลายๆ สีมารวมกัน รวมทั้ง เลือกใช้สีสันเยอะๆ ให้ดูตัดกันทำให้ดูทันสมัยมากๆ ค่ะ สร้างความน่าสนใจ และ ความตื่นเต้นให้กับช่อดอกไม้ได้มากๆ เลยค่ะ น้องๆ วัยรุ่นที่กำลังมองหาช่อดอกไม้ให้แฟน ลองนำไอเดียนี้ไปใช้ดูนะคะ ทั้งเก๋ไก๋และนำเทรนด์สุดๆ ค่ะ  จะนำมาห่อด้วยกระดาษคราฟท์ หรือ กระดาษสีพื้นโทน Neutral แบบในตัวอย่างก็ได้ค่ะ

ช่อดอกไม้โรแมนติก ช่อดอกไม้หลากสี
IMAGE UPLOADED BY PINX1999 ON WEHEARTIT.COM 

ช่อดอกไม้รวมคุมโทนสี 

ใครที่คิดว่าช่อดอกไม้รวมหลายๆ สี ดูจะเยอะไปสักหน่อย ยังไม่ถูกใจคุณและคุณแฟนล่ะก็ ลองเปลี่ยนมาเป็นช่อดอกไม้รวมที่คุมโทนสีดูค่ะ มันคือการใช้ดอกไม้หลายชนิดที่มีสีเหมือนกัน คล้ายกัน ไปในทางเดียวกันได้มาจัดช่อรวมกันนั่นเองค่ะ เลือกใช้สีโทนนู้ด โอลด์โรส หรือ สีชมพู จะทำให้ช่อดอกไม้ของคุณดูน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น เกาหลี ละมุนมากๆ โรแมนติกไม่แพ้ใครเลยค่ะ รับรองว่าคุณแฟนจะต้องชอบมากแน่ๆ ค่ะ เพราะไม่ว่าจะให้ในโอกาสไหนก็ดีทั้งนั้น จะเป็นวันธรรมดาๆ ที่อยากจะเพิ่มความหวานให้กัน หรือจะเป็นวันพิเศษของกันและกันก็ได้ค่ะ

ช่อดอกไม้คุมโทนสี ช่อดอกไม้รวมคุมโทนสี
IMAGE UPLOADED BY STELLA ? ON TWITTER

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียช่อดอกไม้โรแมนติกที่คุณสามารถนำไปเลือกซื้อให้คนรักของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือเพศไหนๆ ค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะลองนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันนะคะ แค่ปรับให้เข้ากับความชอบของคุณแฟน รับรองว่าสร้างบรรยากาศดีๆ โรแมนติกๆ ได้แน่นอนค่ะ

สั่งซื้อเลย