ไอเดียช่อดอกไม้จากผลไม้ สวย อร่อย ไม่เหมือนใคร

03/04/2022

Share on facebook
Share on twitter

เบื่อไหม กับช่อดอกไม้แบบเดิม ๆ ? อยากลองสร้างความแปลกใหม่ด้วยช่อดอกไม้จากผลไม้ให้กับคนที่คุณรักดูไหมล่ะ? วันนี้ ร้านดอกไม้ GREAT FLOWER STUDIO เลยมี 6 ไอเดียช่อดอกไม้จากผลไม้มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองว่าสวยงามถูกใจ เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร สามารถทานได้ อร่อยและมีประโยชน์ต่อร่างกายแน่นอน

ช่อดอกไม้จากผลไม้

ช่อดอกไม้จากผลไม้รวม ผลไม้สดหลากสี สร้างรอยยิ้มให้เป็นวันที่สดใส

ใช้แอปเปิ้ลสีเขียว หรือ สีแดง เป็นหลัก พร้อมด้วยผลไม้ที่ให้ความสดชื่นอย่าง ส้ม เลมอน มะนาว องุ่นดำหรือองุ่นเขียวก็ดี หรือจะเปลี่ยนเป็นแบล็คเบอร์รี่ก็ได้ ประดับด้วยใบไม้ตกแต่งใบเล็ก ๆ อีกสักนิดเพิ่มความสวยงาม สีเขียวของมันจะช่วยให้รู้สึกสดชื่นและร่มรื่นในเวลาเดียวกัน ห่อด้วยกระดาษสีน้ำตาล สวยงาม น่าทาน อย่าบอกใครเชียว

ช่อดอกไม้จากผลไม้สีส้มและสีเขียว สร้างบรรยากาศแบบทรอปิคอล จะหน้าร้อนหรือน่ารักก็เหมาะกับคุณ

ดอกไม้ช่อนี้จะใช้ผลส้มสีสดเป็นหลัก ประดับด้วยแอปเปิ้ลเขียวเพื่อเพิ่มลูกเล่น หรือจะเน้นให้เป็นโทนสีส้มเกือบทั้งหมดโดยใช้มะปรางผลเล็กสลับกับดอกกุหลาบสีเหลืองให้ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป ปิดท้ายด้วยใบไม้สีเขียวให้ดูมีชีวิตชีวา แค่นี้ก็ได้ช่อดอกไม้จากผลไม้ถูกใจใครหลาย ๆ คนแล้ว

ช่อดอกไม้จากผลไม้สีเหลือง สวยสดใสรับเช้าวันจันทร์

วันจันทร์สีเหลืองก็ต้องคู่กับช่อดอกไม้สีเหลืองสิ ไม่ว่าจะเป็นเลมอนล้วน หรือเลมอนแซมด้วยขิงกับน้ำผึ้ง เพื่อช่วยบรรเทาหวัดและอาการเจ็บคอ ตกแต่งด้วยสีแดงตัดกันของเบอร์รี่เรดเคอร์แรนท์ก็เป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้ช่อผลไม้ช่อนี้ไปอีกแบบ พร้อมคุณประโยชน์แบบเต็ม ๆ !

ช่อดอกไม้จากผลไม้สีเขียว คืนความสดชื่นให้ผู้รับเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนร่มรื่น

อากาศร้อน ๆ อย่างนี้ แค่เห็นสีเขียวสักหน่อยก็ช่วยลดอุณหภูมิลงได้แล้ว ให้แอปเปิ้ลเขียวหลายผลหรือส้มโอผลเล็กผลเดียวเป็นตัวเอกของช่อนี้ ประดับด้วยองุ่นเขียว หรือจะเพิ่มสีสดอย่างสีเหลืองจากกล้วยหอมเข้าไปด้วย เพิ่มกีวี่เข้าไปอีกหน่อย ใส่องุ่นดำเข้าไปอีกนิด เติมพลังความมีชีวิตชีวาได้ทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน

ช่อดอกไม้จากผลไม้โทนสีม่วงหรูหราละลานตา

เลือกกระดาษห่อสีชมพูหรือสีม่วงให้ความรู้สึกหวาน ๆ หรูหราไม่หยอก แล้วค่อย ๆ เลือกผลไม้สุดพรีเมียมอย่างแอปเปิ้ลแดง ทับทิม สตรอเบอร์รี่ เสาวรส เกรปฟรุต ที่มีโทนสีไปในทางเดียวกัน

หรืออาจจะใส่สีส้มจากผลส้ม เมลอน หรือมะปรางที่มีสีตัดกัน สร้างความสดชื่นสดใส ยิ่งถ้าเพิ่มช็อกโกแล็ตบาร์แปรรูปเข้าไปด้วยล่ะก็ พร้อมทานเดี๋ยวนี้ล่ะ!

ช่อดอกไม้จากผลไม้สีแดงจัดจ้าน เปรี้ยวหวานซ่า

รวมเบอร์รี่หลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นเชอร์รี่ ราสเบอร์รี่ หรือจะใช้สตรอเบอร์รี่สุกสีแดงล้วน เรียงสลับกับแบล็คเบอร์รี่ ตกแต่งหน้าด้วยช็อกโกแล็ตเพิ่มความหวานให้ทั้งช่อผลไม้และความรักของคุณ ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างกับ 6 ไอเดียช่อดอกไม้จากผลไม้ที่ร้าน GREAT FLOWER STUDIO นำมาฝากทุกคนกันในวันนี้? หากเพื่อน ๆ สนใจช่อดอกไม้ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา ร้านดอกไม้ของเราก็มีพร้อมให้บริการเช่นกัน อย่าพลาดที่จะมอบสิ่งดี ๆ ให้คนที่คุณรักนะ ถ้าคิดไม่ออก ลองมองหาช่อดอกไม้หรือช่อผลไม้จากร้านเราเป็นของขวัญสิ

สั่งซื้อเลย