แจกันดอกไม้มินิมอล 5 รูปแบบ แต่งบ้านให้สวยเก๋

12/24/2021

Share on facebook
Share on twitter

สไตล์การแต่งบ้านแบบมินิมอลเป็นที่นิยมมากขึ้น วันนี้ร้านดอกไม้แนวใหม่ Great Flower Studio นำแจกันดอกไม้มินิมอลมาฝากทุกคนกันค่ะ รับรองว่าเห็นแล้วมีแรงบันดาลใจนำไปแต่งบ้านแน่นอน


แจกันดอกไม้มินิมอล

ในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงลักษณะของแจกันมินิมอลกันค่ะ มาดูกันเลยว่าแจกันมินิมอลนั้นจะมีรูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไรได้บ้าง และเราวรเลือกแจกันรูปทรงไหน พื้นผิวแบบไหน และสีแบบไหนที่จะดูเป็นแจกันดอกไม้มินิมอล

แจกันสีพื้น ไม่มีลวดลาย

สิ่งสำคัญสำหรับศิลปะรวมถึงการแต่งบ้านและสิ่งของสไตล์มินิมอลก็คือความเรียบง่ายนั่นเอง ซึ่งแจกันสีพื้นที่ไม่มีลวดลาย และมีพื้นผิวเรียบ จึงถ่ายทอดความเรียบง่ายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ การใช้สีให้เป็นมินิมอลนั้น ไม่ควรใช้สีมากกว่า 3 สีคะ เพราะฉะนั้นขอเพียงแค่คงความเรียบไว้ ก็สามารถเลือกใส้สีมากกว่าหนึ่งสีได้อย่างในรูปตัวอย่างนี้ค่ะ

แจกันพื้นผิวเรียบ รูปทรงแปลกตา

แจกันพื้นผิวเรียบ และสีพื้นๆ ก็สามารถทำให้ดูโดดเด่นในสไตล์มินิมอลได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ออกแบบให้รูปทรงชองแจกันดูแปลกตาและโดดเด่นเท่านั้นเอง อาจทำเป็นหลายชั้น ใช้ความโค้งงอให้มากหน่อย หรือผสมผสานรูปทรงต่างๆไว้ด้วยกัน ฉีกกฏแจกันแบบเดิมๆที่จำเจ

แจกันลายหินอ่อน

ลายหินอ่อน เป็นลายที่ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบความมินิมอล เพราะเป็นลายที่เกือบจะเป็นสีพื้น แต่ยังมีลูกเล่นที่ลวดลายสีอ่อนๆ อยู่นั่นเองค่ะ แถมยังให้ความรู้สึกที่ดูหรูหราและมองไม่ได้เบื่อด้วยค่ะ โดยความะเลือกแจกันที่มีพื้นผิวด้านมากกว่าพื้นผิวแวววาว เพราะจะดูเรียบและสะดุดตาน้อยกว่าค่ะ

แจกันใสหลากหลายรูปทรง

แจกันใส เป็นแจกันอีกหนึ่งแบบที่ได้รับความนิยมมากๆ ในสไตล์มินิมอล เพราะความใสของมันนั่นเองค่ะ สำหรับใครที่อยากได้ความเรียบง่าย แต่ยังต้องการความน่าดึงดูดและความไม่ซ้ำจำเจ ก็อาจเลือกแจกันใสที่มีรูปทรงแปลกตา หรือจะเป็นแจกันใสแบบสีต่างๆ ก็ได้นะคะ

แจกันใสพร้อมโครงเส้น

อีกหนึ่งรูปแบบแจกันใส่ดอกไม้มินิมอลที่น่าสนใจก็คือ แจกันใสที่มีเส้นโครงรูปร่างต่างๆ ทำให้แจกันดูเป็นรูปทรงหลากหลายแต่ยังคงความน้อยและเรียบง่ายไว้ด้วยแจกันใสเล็กๆตรงกลาง และเส้นเค้าโครงแจกันทรงต่างๆ ด้านนอกนั่นเองค่ะ เพียงเท่านี้ ไม่ว่าคุณจะอยากได้แจกันทรงไหนก็ยังคุมโทนมินิมอลได้สบายๆ

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบแจกันดอกไม้มินิมอลที่เรานำมาฝากกันนะคะ ใครที่เป็นสายมินิมอล อย่าลืมไปหาแจกันพวกนี้มาไว้ใส่ดอกไม้สวยๆ กันนะคะ พลาดไม่ได้เลยจริงๆค่ะ

สั่งซื้อเลย