รวมดอกไม้รูปสัตว์ น่ารักใสๆ ทำเอาใจละลาย

12/17/2021

Share on facebook
Share on twitter

วันนี้ Great Flower Studio ร้านดอกไม้ สยาม นำช่อดอกไม้รูปสัตว์น่ารักๆ มาทำให้ทุกคนได้ดื่มดำกับความน่ารักกันค่ะ มาดูกันเลยว่าจะมีสัตว์ชนิดไหนบ้าง ที่ถูกนำมาทำเป็นช่อดอกไม้สุดน่ารัก


ดอกไม้รูปสัตว์

ดอกไม้รูปน้องหมา

สุนัขหรือหมา เป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมมาก เพราะความน่ารัก และความซื่อสัตย์ของมัน มักมีการนำดอกคาร์เนชั่นมาจัดเป็นรูปร่างของสุนัข แล้วแต่งด้วยตา จมูก ปาก ที่ทำจากพลาสติก เส้นด้าย หรือฝ้ายนั่นเองค่ะ จะเลือกทำเป็นน้องหมาทั้งตัว หรือจะทำแค่หัวก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ

ดอกไม้รูปน้องแมว

ช่อดอกไม้ที่ทำจากดอกเบญจมาศปิงปองแล้วนำผ้าสักกะหลาดมาทำเป็นใบหน้าและหูของแมว ดูน่ารักสุดๆ ยิ่งนำมาจัดช่อรวมกันแบบนีั รับรองว่าเหล่าทาสแมวต้องใจละลายแน่นอนค่ะ แถมยังทำเองได้ไม่ยากด้วยนะคะ

ดอกไม้รูปสัตว์ แมว
Image From dojimakadan.jp

ดอกไม้รูปกระต่าย

กระต่าย สัตว์ตัวนุ่นขนฟูที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็น่ารักสุดๆ เมื่อนำมาทำเป็นดอกไม้ก็ยังน่ารักไม่แพ้ตัวจริงเลยนะคะ จะทำเป็นกระต่ายทั้งตัว โดยนำดอกไฮเดรนเยียร์มาทำเป็นขนของกระต่ายแล้ว ก็ทำให้ได้กระต่ายที่มีสีน่ารัก และดูขนฟูเหมือนกระต่ายจริงๆ เลยค่ะ หรือ จะทำแค่หัวกระต่ายที่มีหูยาวๆ จากดอำกเบญจมาศปิงปอง ก็น่ารักทั้งคู่จนเลือกไม่ได้เลยล่ะค่ะ

ดอกไม้รูปหมี

หมี หรือรูปร่างของตุ๊กตาหมี เป็นสัตว์สุดน่ารักที่ได้รับความนิยมมากๆ อยู่แล้ว มันถูกนำไปทำเป็นตุ๊กตามากมาย และมีการนำมาทำเป็นตุ๊กตาหมีจากดอกไม้ด้วยนะคะ โดยนำดอกไม้มาติดบนโฟมหรือวัสดุรูปหมีนั่นเอง หรือจะทำเป็นตัวเล็กๆ ด้วยดอกเบญจมาศปิงปองก็ทำได้เหมือนกันนะคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ ดอกไม้รูปสัตว์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ น่ารักสุดๆ ไปเลยใช่ไหมคะ ช่อดอกไม้พวกนี้ จะนำไปให้เป็นของขวัญเด็กๆ หรือจะให้แฟนก็ดีทั้งนั้นเลยนะคะ

สั่งซื้อเลย