ไอเดียช่อดอกทิวลิป 6 แบบ สวยหวานน่ารัก

12/13/2021

Share on facebook
Share on twitter

ร้านดอกไม้ อโศก นำไอเดียช่อดอกทิวลิป 6 แบบมาฝากทุกคนกันค่ะ ไม่ว่าจะให้เพื่อน แฟน หรือ น้องสาว ก็เหมาะทั้งนั้นเลยค่ะ


ช่อดอกทิวลิปสีขาวและชมพู

ช่อดอกทิวลิปสีขาวและชมพู จับคู่กันแล้วดุอ่อนหวาน สวยงาม จะให้แฟนหรือเด็กผู้หญิงก็เหมาะมากๆ เลยค่ะ เพราะสีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์ ส่วนสีชมพูหมายถึงความรักและความอ่อนหวาน อ่อนโยนนั่นเอง นำดอกไม้และใบไม้หลากหลายแบบมาเสริมแต่งให้ดูฟุ้งๆ ยิ่งทำให้ช่อดอกทิวลิปนี้ ดูดีขึ้นอีกนะคะ

ไอเดียช่อดอกทิวลิป
Image from WHITEONWHITE.COM.MY

ช่อดอกทิวลิปขาวล้วน

ช่อดอกทิวลิปสีขาว เหมาะกับการใช้เป็นดอกไม้ที่ใช้ดอกสารภาพรัก หรือจะใช้ตอนขอโทษและขอคืนดีก็ได้นะคะ เพราะอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าดอกทิวลิปสีขาวหมายถึงความบริสุทธิ์ใจนั่นเองค่ะ อีกโอกาสพิเศษที่สามารถใช้ช่อดอกทิวลิปสีขาวได้ก็คือช่อดอกไม้เจ้าสาวในงานแต่งนั่นเองค่ะ

ไอเดียช่อดอกทิวลิป
Image from MELODYJACOB.COM

ช่อดอกทิวลิปสีขาวกับดอกลาเวนเดอร์

ช่อดอกทิวลิปสีขาวที่แทรกด้วยดอกลาเวนเดอร์สีม่วงอ่อนทำให้ดูนุ่มนวล สุขุม และดูเรียบง่ายแต่ยังคงความหรูไว้ได้ด้วยค่ะ เพราะสีม่วงเป็นตัวแทนของความหรูหราและเสน่ห์นั่นเอง ไม่ว่าจะให้แฟน เพื่อน หรือให้ผู้ใหญ่ที่เคารพก็ได้นะคะ

ไอเดียช่อดอกทิวลิป
Image from WWW.PRINCESSDREAMS.DE

ช่อดอกทิวลิปสีม่วงกับดอกนาร์ซิสซัส

เปลี่ยนอารมณ์จากดอกทิวลิปสีขาวเป็นดอกทิวลิปสีม่วงกันบ้างดีกว่าค่ะ ดอกทิวลิปสีม่วงสด ให้ความรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวา และหรูหราไปพร้อมๆกัน โดยเฉพาะเมื่อนำมาจับคู่กับดอกไม้สีเหลือง ส้ม สดใสอย่างดอกนาร์ซิสซัสแล้วด้วยนั้น ช่อดอกไม้นี้ยิ่งดูมีสีสันมากๆ เลยค่ะ

ไอเดียช่อดอกทิวลิป
Image from WEDDING-VENUES.CO.UK

ช่อดอกทิวลิปสีม่วงและดอกเดหลีสีขาว

ดอกทิวลิปสีม่วงอ่อนดูหรูหราแต่อ่อนโยน นำมาจัดกับดอกเดหลีสีขาว ที่มีรูปร่างหน้าตาแปลกตาแต่มีความหรูหรา และน่ามองอยู่นั้น ทำให้ช่อดอกไม้นี้ดูน่ามอง น่าค้นหา และเหมาะกับกันให้กับผู้ใหญ่ และคนสำคัญมากๆ เลยค่ะ

ไอเดียช่อดอกทิวลิป
Image from WEDDINGFORWARD.COM

ช่อดอกทิวลิปสีส้มและดอกไม้สีชมพูอ่อน

ไอเดียช่อดอกทิวลิปช่อสุดท้ายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้คือ การนำดอกทิวลิปสีส้มที่ดูน่ารัก สดใส และทำให้นึกถึงความสุขมาจัดคู่กับดอกไม้สีชมพูอ่อนพันธุ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกุหลายหรือโบตั๋นนั่นเองค่ะ ช่อดอกทิวลิปสีส้มนี้ จะมอบให้กับแฟน หรือเพื่อนผู้หญิงก็ได้นะคะ

ไอเดียช่อดอกทิวลิป
Image from WATTPAD.COM

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 ไอเดียช่อดอกทิวลิปที่เราคัดเลือกมาให้ทุกคนค่ะ รับรองว่าสวย เรียบง่าย ถูกใจคนรับแน่นอน

สั่งซื้อเลย