4 ไอเดียออกแบบดอกไม้แสดงความยินดี ให้คนสำคัญในวันพิเศษ

08/10/2021

Share on facebook
Share on twitter

“ดอกไม้แสดงความยินดี” เป็นของขวัญที่มอบให้ได้โดยทั่วไปในวันสำคัญเพื่อแสดงความยินดี แสดงความรักให้กับผู้ที่ได้รับ คนรับคงจะมีความสุขไม่น้อยถ้าได้รับดอกไม้ในวันสำคัญของพวกเขา ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาดอกไม้สวยๆ ความหมายดีๆ เพื่อร่วม เเสดงความยินดีต่อบุคคลที่รู้จักไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ เพื่อน คนรัก หรือบุคคลที่อายุน้อยกว่า แต่ยังไม่รู้จะเลือกดอกไม้อย่างไรดี วันนี้  Great Flower Studio ก็มีไอเดียในการเลือกดอกไม้แสดงความดีมาฝากทุกคนกันค่า <3


# แสดงความยินดีผ่าน “ช่อดอกไม้” ให้คนรับ Happy!

มาเริ่มที่ไอเดียแรกกันเลยค่า ซึ่งแน่นอนที่สุดจะเป็นของที่ขาดไม่ได้และนิยมให้กันมานานแสนนาน จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “ช่อดอกไม้” หลายคนมักจะให้ช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับคนสำคัญของคุณในโอกาสพิเศษต่างๆ แต่ช่อดอกไม้นั้นมีการออกแบบ หลากหลายสไตล์ วันนี้เราจึงคัดช่อดอกไม้แสดงความยินดีปังๆ มาให้ทุกคนเป็นแนวทางในการมอบให้คนพิเศษกันค่า~

❁ ช่อดอกกุหลาบ

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from pearlnpetals.com

เริ่มช่อแรกด้วยช่อดอกกุหลาบสีชมพูจำนวนมากถึง 80 ดอก ตกแต่งเป็นช่อขนาดใหญ่ ด้วยกระดาษสีชมพูให้ความรู้สึกอ่อนโยน แต่แฝงไว้ซึ่งแรงบันดาลใจเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญวันเกิดหรือเพื่อขอแต่งงานเป็นที่สุด

❁ ช่อดอกเบญจมาศปิงปอง

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.aflowerroom.com

ช่อดอกเบญจมาศปิงปองสีชมพูจำนวน 8 ดอก จัดเป็นช่อน่ารักแซมด้วยใบยูคาลิปตัส เสริมให้ช่อดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ช่อนี้มาพร้อมความหมายดี ๆ บอกให้ผู้รับรู้ว่าคุณพร้อมจะมอบแต่สิ่งที่ดีให้เขา มั่นใจว่าผู้รับจะต้องซาบซึ้งใจอย่างแน่นอน

❁ ช่อดอกทิวลิป

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.pinterest.com

ช่อดอกทิวลิปสีเหลืองจำนวน 20 ดอก ห่อด้วยกระดาษสีน้ำตาล ผูกโบว์สีน้ำเงิน เปรียบเสมือนคำอวยพรจากดวงจันทร์ มอบช่อนี้ให้เพื่อแทนความยินดีแด่คนที่คุณรักได้ทุกโอกาส

❁ ช่อดอกทานตะวัน

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from sterling-engagements.blogspot.com

ช่อดอกทานตะวันสีเหลืองสดใส แสดงออกถึงมิตรภาพที่ยั่งยืน และความห่วงใยที่ฉันมีต่อเธอ ซึ่งสามารถมอบช่อดอกไม้นี้ให้คนที่คุณรัก หรือมอบให้เพื่อน ๆ ในวันรับปริญญาหรือให้ในโอกาสวันที่สำคัญได้เลยค่า

❁ ช่อดอกยิปซี

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.facebook.com

ช่อดอกยิปซีสีม่วงห่อด้วยกระดาษสีเทา สีม่วงเป็นสีของความรักและคิดถึง สื่อถึงการให้กำลังใจและส่งมอบความห่วงใยให้กัน ช่อนี้จึงเหมาะจะมอบให้ผู้ใหญ่ที่รักหรือมอบให้คนสำคัญแทนคำยินดีของการเริ่มต้นใหม่

❁ ช่อดอกไฮเดรนเยีย

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from somethingturquoise.com

และมาต่อกันที่ช่อดอกไฮเดรนเยียที่คุมโทนด้วยสีเขียว ฟ้า และสีขาว เป็นโทนสีที่ทำให้ผู้รับรู้สึกเย็นสดชื่นซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนๆอย่างบ้านเรานี้มาก จะมอบให้ผู้ใหญ่หรือแสดงความยินดี ให้กับบุคคลที่รู้จักได้เลยค่ะ

ดอกไฮเดรนเยียเมื่อได้นำมาจัดช่อแล้ว สามารถให้ความรู็สึกแก่ผู้รับได้อย่างมีความสุข เเละเป็นดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ด้วยสีสันของดอกไฮเดรนเยีย สีฟ้า ขาว และสีม่วง ซึ่งให้ความสบายตาอย่างนุ่มนวล ในส่วนความหมายของดอกไฮเดรนเยียนั้นหมายถึง “คำขอบคุณ” “Thank you for understanding” “ขอบคุณที่เข้าใจกัน” และดอกไฮเดรนเยียอันบอบบางนี้ยังแสดงถึงความขอบคุณอันยิ่งใหญ่ พร้อมจะเอ่ยเป็นคำพูดว่า “ขอบคุณที่เข้าใจในตัวฉัน และยอมรับความเป็นฉันเสมอมา”  : )

# จากใจผู้ให้ ออกแบบความสุขด้วย “กระเช้าดอกไม้” ถึงผู้รับ

Great Flower Studio ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาพิเศษของคุณด้วยการนำไอเดีย “กระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี” มาให้ทุกคนเป็นของขวัญแทนใจสุดประณีตที่คัดสรรดอกไม้เกรดพรีเมียมมาจัดลงกระเช้าหลากสไตล์ พร้อมตกแต่งอย่างพิถีพิถันและสวยงาม เราออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความภาคภูมิใจให้กับผู้รับคนสำคัญของคุณ

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from flowermag.com

ดอกกุหลาบสีแดงแสนเร่าร้อน จำนวน 19 ดอก จัดเป็นช่ออย่างสวยงามในกล่องของขวัญทรงกระบอกสีดำ ประดับตัวกล่องด้วยริบบิ้นสีแดงมุก มอบ “True Love” กล่องนี้แด่คนเดียวในดวงใจเพื่อบอกความหมายว่า “รักของฉันที่มีให้คุณนั้นคือรักแท้” เพื่อยืนยันว่าคุณรักเขามากเพียงใด มั่นใจว่ากล่องดอกไม้นี้จะต้องถูกใจผู้รับและทำให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นวันแสนพิเศษ ที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

กระเช้าดอกไม้สีสันสดใส โดดเด่นด้วยดอกไม้สีชมพู-พีช ออกแบบสวยเก๋ในกระเช้าไม้สนขนาดกลาง เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษของคุณ

กระเช้าดอกไม้ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ เพื่อมอบให้กับคนสำคัญของคุณ ภายในกระเช้ามีดอกไม้นานาพันธุ์จัดแต่งอย่างสวยงาม ได้แก่ ดอกกุหลาบสีขาว 2 ดอก ดอกกุหลาบสีชมพู 13 ดอก ดอกคาร์เนชั่นสเปรย์ ดอกยิปโซ ดอกไฮเดรนเยีย ดอกเบญจมาศ ปิงปอง แซมด้วยความเป็นธรรมชาติจากใบยูคาลิปตัสเหมาะสำหรับให้กับคนที่คุณรักในทุกโอกาส

กระเช้าดอกไม้ตัวแทนไมตรีจิตจากใจคุณ เรานำดอกกุหลาบสีขาว จำนวน 15 ดอก  ดอกสแตติสสีม่วง และดอกไฮเดรนเยียสีน้ำเงินเข้มมาจัดแต่งในกระเช้าไม้สีน้ำตาลให้มี ความสวยงาม ดูสุภาพ เหมาะกับการนำไปให้ผู้ใหญ่หรือนำไปมอบให้คนสำคัญ

# แสดงความยินดีด้วย “แจกันดอกไม้” ในโอกาสพิเศษกับคนพิเศษ

การมอบของขวัญในการแสดงความยินดีมีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันไปค่ะ การใช้ “แจกันดอกไม้” เพื่อแสดงความยินดีก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ช่อดอกไม้กันเลยทีเดียว เพราะสามารถส่งต่อเพื่อแทนความรู้สึกดีๆ สื่อถึงความห่วงใย ความรัก ความเคารพนับถือ ที่เรามีต่อผู้รับ 

แจกันดอกกุหลาบ

แจกันดอกกุหลาบสีชมพู แซมด้วยดอกยิปโซและใบยูคาลิปตัส จัดแต่งอย่างสวยงามในแจกันแก้วใส มอบความรู้สึกใส่ใจให้กับคนสำคัญของคุณในโอกาสต่าง ๆ สั่งแจกันใบนี้ เพื่อบอกว่าเค้าคือแสงสว่างของคุณสิคะ

❁ แจกันดอกทานตะวัน

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.pinterest.com

ทานตะวันมีนัยยะในการแสดงความยินดีในด้านความสำเร็จ สื่อว่าผู้ให้มีความเลื่อมใสในความเข้มแข็ง นับถือความพยายาม ความมุมานะที่มีต่อผู้รับค่ะ เราแนะนำให้คุณลองนำดอกทานตะวันสัก 6-7 ช่อมาจัดใส่ในแจกันสวยๆ สักใบ แล้วผูกด้วยเชือกป่านสีน้ำตาลให้เป็นโบว์รอบปากแจกัน แค่นี้เราก็จะได้แจกันทานตะวันที่มีความมินิมอลแล้ว ยิ่งเมื่อนำไปให้คนสำคัญของคุณ คนๆ นั้นต้องเป็นปลื้มสุดๆ แน่นอน!

❁ แจกันดอกลิลลี่ขาว

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.etsy.com

แจกันดอกลิลลี่ขาวบริสุทธิ์ เราแนะนำให้จัดแบบมองเห็นได้รอบด้าน พร้อมผูกโบว์ด้วย ริบบิ้นสีขาวเพิ่มความหรูหราให้กับแจกันใบใส กล่าวกันว่าความรักที่แท้จริงคือความรักที่ให้โดยไม่หวังผลตอบแทน ดอกลิลลี่ขาวมักจะใช้เป็นตัวแทนของความรักที่แท้จริง นอกจากนี้ยังสามารถแสดงออกถึงความรักแบบอ่อนหวาน จริงใจ และเทิดทูน ทั้งระหว่างคนรัก มิตรสหาย และครอบครัว อีกด้วย เมื่อนำมาตกแต่งลงในแจกันเพื่อแสดงความยินดี ก็ให้ความหมายว่า ผู้ให้รู้สึกเทิดทูนความสำเร็จของผู้รับค่ะ

❁ แจกันดอกคาลล่าลิลลี่

และไอเดียแจกันดอกไม้ใบสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำให้คุณนำไปแสดงความยินดีกับคนสำคัญของคุณ นั่นคือ “แจกันดอกคาลล่าลิลลี่” เนื่องด้วยรูปทรงของดอกคาลล่าลิลลี่ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความสง่างามและความสว่างไสว ซึ่งมักจะสร้างความประทับใจให้กับ ผู้รับเสมอ เราแนะนำให้คุณเลือกดอกคาลล่าลิลลี่ประมาณ 7-8 ดอก (ตามความเหมาะสมกับขนาดของแจกัน) มาจัดใส่แจกันใบใส พร้อมผูกโบว์ที่ปากแจกันด้วยริบบิ้นสีขาว สร้างความเรียบให้ดูหรูหราขึ้นมาทันตา จากนั้นนำไปมอบให้กับคนพิเศษของคุณเพื่อสื่อให้เห็นถึง ความรู้สึกขอบคุณที่คุณมีต่อเขา 

# มอบทุกความยินดีผ่าน “กล่องดอกไม้” โดนใจคนรับแน่นอน!

กล่องดอกไม้” ถือเป็นของขวัญแทนใจอีกอย่างที่สามารถใช้แสดงความยินดีได้แทบในทุกโอกาสทุกสถานการณ์ เราคิดว่าหลายๆ คนก็คงต้องนึกถึงดอกไม้สด ถ้าหากเป็นช่อดอกไม้สดทั่วไปก็อาจจะธรรมดาไปสำหรับยุคสมัยนี้ที่มีการครีเอท มีไอเดียใหม่ๆ และความแปลกใหม่ที่ออกมามากมายที่ช่วยให้ดอกไม้ไม่ใช่แค่ช่อดอกไม้ธรรมดาอีกต่อไป วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียการออกแบบ กล่องดอกไม้แสดงความยินดีที่กำลังได้รับความนิยมทั้งจากกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มผู้ใหญ่ในวัยทำงาน มาดูกันค่ะว่า กล่องดอกไม้สดมีให้เลือกซื้อแบบไหนบ้าง หรือสามารถนำไปเป็นไอเดีย DIY แบบไหนได้อีกที่คุณเองก็สามารถทำให้คนสำคัญของคุณได้

❁ กล่องดอกกุหลาบ

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.fleuriste-glycine.jp

มาเริ่มกันที่กล่องกุหลาบแดงเป็นลำดับแรกที่เราอยากจะนำเสนอทุกคน แนะนำให้นำดอกกุหลาบสีแดงสดจำนวน 12 ดอก บรรจุอยู่ในกล่องขนาดใหญ่สีเรียบ เช่น สีขาว ครีม เป็นต้น จัดแต่งเรียงกันให้สวยงามพร้อมแซมความสดชื่นด้วยดอกยิปโซ ดอกกุหลาบทั้ง 12 ดอกนั้น จะเป็นตัวแทนสื่อรักให้ผู้รับมีความสุขตลอด 12 เดือน

❁ กล่องดอกทานตะวัน

ดอกไม้แสดงความยินดี
image from www.pinterest.com

และอีกกล่องดอกไม้ที่เราอยากจะแนะนำ นั่นคือ กล่องดอกไม้ที่อัดแน่นด้วยสีเหลืองสดใสของดอกทานตะวันจำนวน 10 ดอก มอบเสน่ห์ที่หอมรัญจวนใจให้กับผู้ที่เปิดกล่องออกมา มอบกล่องดอกไม้นี้เพื่อบอกคนๆ นั้นว่า เขาเป็นแสงสว่างของคุณสิคะ คน ๆ นั้นต้องเขินไปหลายวันแน่นอน


จบไปแล้วกับไอเดียการออกแบบดอกไม้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อแสดงความยินดีกับคนพิเศษของคุณ ไม่ว่าคุณจะจัดหรือซื้อดอกไม้ทรงไหน เราเชื่อว่าผู้รับเองก็ดีใจและมองเห็นความใส่ใจในการเลือกดอกไม้ของผู้ให้แน่นอนค่ะ หากคุณกำลังมองหาดอกไม้สุดพิเศษเพื่อแสดงความยินดีในเทศกาลพิเศษต่างๆ อย่าลืมนึกถึงร้านดอกไม้ Great Flower Studio ของเรานะคะ รับรองว่าที่นี่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน เพราะเราใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ และคัดสรรดอกไม้ที่มีคุณภาพมาเพื่อคุณ 

สั่งซื้อเลย